Giang hồ lại một lần nữa dậy sóng với tin đồn có phần mềm tạo plot nhanh nhất thế giới, madMAx Chia Plotter (tên chính xác là madmax43v3r Chia Plotter), chỉ mất có hơn 20 phút để tạo được 1 plot, trong khi đó với phần mềm chính chủ Chia Blockchain phải mất tới 6-8 tiếng mới có thể tạo xong 1 plot. Vậy thực hư tin đồn này như thế nào, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.
Cơn sốt của Bitcoin dẫn đến sự thiếu hụt, cháy hàng của card đồ họa trên thị trường hiện nay vì các thợ đào mua chúng với số lượng khổng lồ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một loại đồng mới - CHIA coin được tạo ra và dẫn đến một cơn sốt mới - cuộc chạy đua ổ cứng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đào Chia coin hay còn gọi là farm CHIA coin nhé.
Ngành cơ khí ngày càng được nhà nước quan tâm, hàng năm số doanh nghiệp được thành lập trong ngành cơ khí lên tới hàng chục nghìn. Với một thị trường rộng lớn như vậy, mũi taro ngày càng xuất hiện nhiều trong gia công cơ khí. Chính vì vậy mà các vấn đề đi kèm với mũi taro cũng ngày càng nhiều. Trong đó vấn đề nổi cộm nhất chính là Cách xử lý mũi taro bị gãy trong khi đang gia công.